MÁY LẠNH MITSUBISHI SẼ MANG ĐẾN NHỮNG ĐIỀU BẤT NGỜ GÌ?

Mitsubishi là hãng điện tử rất nổi tiếng và uy tín với người tiêu dùng, các sản phẩm nói chung của Mitsubishi đều đi tiên phong về công nghệ, chất lượng và kiểu dáng. Cả các sản phẩm máy lạnh Mitsubishi Electric cũng không ngoại lệ. Thương hiệu uy tín hàng đầu của Nhật này vẫn được nhắc đến đầu tiên khi người ta nói đến máy lạnh.

Trong dòng máy lạnh dân dụng, Mitsusbishi được người tiêu dùng đánh giá là đi đầu về da dạng công suất làm lạnh, công nghệ hiện đại, độ bền và vận hành êm. Vậy máy lạnh của Mitsubishi có những tính năng gì khiến người tiêu dùng tin tưởng đến vậy?


Bộ điều khiển Inverter:


Máy lạnh mitsubishi được đánh giá rất cao về khả năng tiết kiệm điện. Khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, máy nén của dần nóng điề hòa hoạt động với bộ phận biến tần sẽ liên tục được điều chỉnh tốc độ quay ở mức công suất tối thiểu để duy trì nhiệt độ giúp có thể tiết kiệm đến 50% lượng điện năng ở điều kiện lý tưởng.Lớp màng lọc không khí bên trong máy lạnh Mitsubishi:


Đặc biệt bên trong dàn lạnh của máy được trang bị màng lọc không khí có chứa hạt platium ceramic có tính năng trong việc kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả. Bên cạnh đó còn kết hợp với màng lọc enzyme xanh giúp loại bỏ hiệu quả các tác nhân gây dị ưng như phấn hoa,.. mang đến cho không gian phòng trong lành và đảm bảo an toàn cho người dùng.


Cảm biến I-see ( mắt thần tia hồng ngoại ):


I-see là tên gọi của công nghệ dò tìm người với độ chính xác cao mà Mitsubishi trang bị cho các máy lạnh của hãng. Với công nghệ hiện I-see tức mắt thần sẽ tạo ra tia hồng ngoại nhằm xác định chính xác  vị trí của người ngồi trong phòng và tự động điều chỉnh nhiệt độ, hướng gió sao cho giảm thiểu lãng phí điện năng, tăng sự tiện nghi và tạo sự thoải mái nhất cho người sử dụng.
Làm lạnh không khô:


Là một tính năng vượt trội trong việc làm lạnh những vẫn đảm bảo được mức độ ẩm có trong không khí. Do đó, máy lạnh Mitsubishi khi tự động điều chỉnh nhiệt độ chính xác giúp ngăn sự suy giảm độ ẩm nhanh chóng trong phòng mà vẫn tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Hạn chế được hiện tượng khô da và dau rát họng, hiện tượng ta vẫn thường gặp khi sử dụng các máy lạnh thông thường.Dàn tản nhiệt màu xanh:Hầu hết các loại sản phẩm máy lạnh Mitsubishi luôn trang bị dàn tản nhiệt màu xanh bên trong. Đó là màu của  lớp mạ chống ăn mòn đặc biệt có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác khiến cho dàn tản nhiệt của máy lạnh có tuổi thọ được nâng lên gấp 3 lần.

Bên cạnh những tính năng nổi bật trên, bạn có thể tìm thêm những thiết kế mẫu mã khác nhau của máy tại  https://mitsubishi-electric.vn
Newest
Previous
Next Post »